Tìm hiểu trọn bộ máy ép kính điện thoại gồm những gì?

máy ép kính điện thoại
5/5 - (41 bình chọn)

Bạn đang rất băn khoăn, làm sao để lựa chọn được bộ máy ép kính điện thoại thực sự chất lượng hiệu quả trong vô vàn chủng loại máy ép kính nhập khẩu tự động hiện nay.

MỤC LỤC

Tham khảo các bộ máy ép kính khác nhau

"<yoastmark

 

1. Sự cần thiết của máy ép kính điện thoại.

Khi khách hàng của bạn bị trầy xước hoặc vỡ màn hình điện thoại. Tuy nhiên, thay màn hình lại tốn rất nhiều tiền. Do vậy nhu cầu cần thay kính là tất yếu.

Nếu bạn không thể thay kính cho khách hàng của mình thì sẽ mất một khối lượng lớn khách hàng đấy. Do vậy, việc có máy ép kính là rất cần thiết. Nếu có máy ép kính, bạn có thể xử lý rất nhiều đơn hàng cho bạn và mang lại một lượng thu nhập khá hơn cho bạn rồi.

Vậy nếu còn thiếu máy ép kính thì hay mau mau mua đi thôi. Và đừng quên đọc tiếp để có những kiến thức cơ bản cho việc mua máy ép kính được thuận lợi và thành công nhất nhé.

2. Trọn bộ máy ép kính điện thoại gồm những gì?

Để ép được kính vào một chiếc điện thoại cần rất nhiều công đoạn. Điều này hết sức quan trọng bởi nếu thiếu hay sai hoặc không đúng một công đoan hay vật liệu nào thì việc ép kính sẽ không thành công. Hoặc cũng có thể ép được nhưng cảm ứng của chiếc smartphone đó sẽ không còn nhạy như trước. Điều này chắc chắn sẽ mất điểm trước khách hàng của mình rồi.

"<yoastmark

Chính vì nhiều công đoạn như vậy nên đòi hỏi cần nhiều loại máy đi kèm để có thể ép kính điện thoại. Vậy trọn bộ máy ép kính để có thể hoàn thành việc ép kính gồm những gì? Dựa trên các công đoạn ta có thể thấy trọn bộ máy ép kính điện thoại.

Đầu tiên, muốn thay một kính mới thì phải tháo rời mặt kính. Do vậy,bạn phải cần máy tách kính thủ công sau đó sử dụng máy ép kính hoạt động thì cần máy hút chân không để có thể hút sạch bọt trong màn hình và máy hơi nhằm cung cấp lực hoạt động cho các trục đẩy lên, đẩy xuống. Công đoạn máy ép kính điện thoại mà thấy bọt vẫn còn thì cần phải dùng máy hấp để làm sạch bọt và cũng là công đoạn cuối cùng. Như vậy, có thể tổng kết lại, trọn bộ máy ép kính điện thoại cần có:

  • Máy ép kính điện thoại
  • Máy hấp kính tự động
  • Máy hút chân không
  • Máy hơi
  • Máy tách kính thủ công.
  • Trọn bộ máy ép kính OCA

"<yoastmark

Và thực tế trên thị trường cũng thường bán trọn bộ máy ép kính  như vậy.

3. Giá của trọn bộ máy ép kính nhập khẩu

Như đã nói trên, ở trên thị trường cũng bán trọn bộ nếu bạn muốn mua máy ép kính điện thoại. Tuy nhiên, giá của nó cũng ở nhiều mức khác nhau.

Hiện nay, trọn bộ máy ép kính điện thoại có thể chia làm hai loại: do Việt Nam tự chế và hàng nhập khẩu. Và tất nhiên hàng nhập khẩu sẽ có giá đắt hơn, tuy nhiên cũng đi kèm chất lượng tốt hơn. Giá giao động của chúng từ 20 – 28 triệu hoặc cũng có thể thấp hơn một chút.

Còn đối với hàng Việt Nam tự chế thì giá rẻ hơn nhiều, có nơi chỉ bán từ 6 triệu rưỡi, hoặc hơn nhưng cũng giao động quanh đó.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết giá thông qua các website bán hàng để có thông tin chính xác nhất.

Vậy, các bạn đã biết cần phải mua trọn bộ máy ép kính gồm những gì chưa? Chúc các bạn có thể mua được trọn bộ máy ép kính chất lượng nhất với giá hợp lý nhất nhé.

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI NGUYỄN DUY MOBILE ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT NHÉ! – HOTLINE: 0947.999.926