chia sẻ samsung A20 mất loa

chia sẻ samsung A20 mất loa
5/5 - (29 bình chọn)

MỤC LỤC

chia sẻ samsung A20 mất loa và phương pháp sửa chữa 

Sửa Chữa Loa Samsung Galaxy A20 loa không hoạt động , mất loa

Bài viết khắc phục sự cố này giải quyết một số sự cố âm thanh của #Samsung Galaxy A20 . Giống như bất kỳ điện thoại thông minh nào, hệ thống âm thanh Samsung SM-A205F có thể bị lỗi do rất nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài. Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn ba sự cố âm thanh trên thiết bị này, vì vậy hy vọng rằng những đề xuất của chúng tôi cũng sẽ giúp khắc phục sự cố của chính bạn. Hãy nhớ rằng, các vấn đề âm thanh có thể có các trường hợp khác nhau nhưng giải pháp cho tất cả chúng không khác nhau nhiều.

samsung a20 có tính năng nào hay lỗi .

Samsung Galaxy A20 SM-A205F là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất của Samsung. và mọi người thực sự yêu thích nó. Nó có các tính năng tuyệt vời nhưng vẫn còn, người dùng của nó đang phải đối mặt với một số vấn đề và sự cố. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách khắc phục sự cố âm thanh của Samsung Galaxy A20. Nếu điện thoại của bạn không có âm thanh hoặc bạn đang gặp sự cố âm thanh và âm lượng thuộc bất kỳ hình thức nào thì đây là một số cách mà bạn có thể thử.
chia sẻ samsung A20 mất loa
chia sẻ samsung A20 mất loa
Để sửa chữa loa Samsung Galaxy A20, trước tiên bạn có thể làm sạch các miếng đệm tiếp xúc của đầu nối loa trên bảng mạch PCB nếu có hiện tượng ăn mòn và oxy hóa, sau đó kiểm tra loa bằng đồng hồ vạn năng để dễ dàng xác định xem loa có hoạt động hay không. Thay thế một loa bị hỏng được tìm thấy. Nếu loa được xác nhận là ổn, bạn có thể tham khảo giải pháp bên dưới và thực hiện quy trình kiểm tra và thử nghiệm trên một số thành phần được liên kết hoặc kết nối với mạch loa rảnh tay.

Nguyên nhân gây ra vấn đề về loa và âm thanh của samsung A20 mất loa

  • Buzzer tiếp xúc có thể bị lỗi.
  • Âm thanh nhỏ và âm thanh bị méo thường xảy ra khi có bụi trên lưới bộ rung hoặc khi bộ rung bị lỗi.
  • Các cuộn dây có thể bị lỗi.
  • Không có sự liên tục giữa các tiếp điểm và cuộn dây của bộ rung.
  • Tuy nhiên, sự cố với đầu nối trên bo mạch của bộ rung, điều này xảy ra trong một trường hợp rất hiếm và có một phần nghìn khả năng sự cố bộ rung là do sự cố với đầu nối trên bo mạch.

đọc thêm  A217s mất đèn màn hình  :https://dienthoaivietnam.com/chia-se-samsung-a21s-a217-mat-den-man-hinh/

Loa Điện thoại Hay Loa Buzzer là gì?

Loa Buzzer hay mọi người thường gọi là loa ngoài, là một bộ phận hữu ích để tạo ra âm thanh từ điện thoại. Khi chúng ta gọi điện, chơi nhạc, xem video và chơi trò chơi.

Cảm giác trống rỗng nếu điện thoại bị trục trặc ở loa ngoài. Tất cả các hoạt động mà chúng tôi thực hiện trên điện thoại Android đều cảm thấy khó khăn vì âm thanh được tạo ra rất thấp hoặc hoàn toàn không có gì.

Trường hợp hư loa ngoài Samsung Galaxy A20 SM-A205F

 là do điện thoại Samsung được kết nối với loa của thiết bị đang hoạt động bằng dây cáp Jack 3.5. Hầu hết các điện thoại ngày nay đều không bền khi được kết nối trực tiếp với loa của thiết bị đang hoạt động bằng cáp 3.5 Jeck này.
Nó không bao gồm khả năng các điện thoại khác có thể bị thiệt hại tương tự. Đối với một bước an toàn, bạn thực sự có thể kết nối điện thoại với thiết bị loa ngoài chỉ có kết nối Bluetooth vì nó an toàn hơn.

Giải pháp sửa chữa sự cố âm thanh của loa Samsung Galaxy A20

  • Cách sửa chữa loa Samsung Galaxy A20 không hoạt động được vấn đề loa
  • Kiểm tra bộ rung bằng đồng hồ vạn năng. Thay thế nếu đã bị hỏng. âm thanh bị méo là do bộ rung yếu. hoặc nó đã bị cháy hết. (cuộn dây bên trong bị hư).
  • Nếu loa tốt và không có vấn đề gì, hãy đảm bảo rằng thiết bị đầu cuối không bị lệch. Sau đó, làm sạch miếng đệm tiếp xúc của đầu nối buzzer để tránh hiện tượng oxy hóa có thể tích tụ (điều này có thể làm suy yếu kết nối).
  • Kiểm tra từng đường dẫn đường dây kết nối tương ứng của buzzer + và buzzer- tới từng thành phần nơi nó đang được kết nối.
  • Nếu thiếu bất kỳ buzzer + hoặc – track nào thì  hãy tạo một jumper.

1. Kiểm tra chuông phần loa

Bước đầu tiên có thể kiểm tra phần loa ngoài của điện thoại thông minh Samsung Galaxy A20 SM-A205F. Thực hiện các phép đo bằng cách sử dụng thiết bị Đồng hồ vạn năng trên loa vòng, khi kết quả đo cho thấy loa vòng bị hỏng. Hãy thay ngay bộ phận mới, đây có thể là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng loa kêu không phát ra âm thanh.

2. Kiểm tra thành phần và áp dụng Jumper cách

Đối với các bước khắc phục theo cách này, có thể được thực hiện theo hình ảnh sơ đồ được liệt kê, kiểm tra tất cả các linh kiện nằm trong đường dẫn của phần Ring Speaker, tiến hành đo đạc, nếu phát hiện linh kiện bị lỗi lập tức thay thế bằng linh kiện mới cùng giá trị.
Và cũng tiến hành kiểm tra đường dẫn, đường vòng loa, nếu phát hiện các đường dẫn bị hư hỏng, đứt rời do rỉ sét và nước ăn mòn thì có thể tiến hành nối dây dẫn đường để tình trạng đường dẫn loa vòng trở lại bình thường.

3. Thay thế Ic âm thanh

Nếu sau khi kiểm tra phần loa của chuông, linh kiện, đường dẫn mà tình trạng còn tốt. Nhiều khả năng là bị hư IC âm thanh, Ic âm thanh là linh kiện chip phát ra tiếng kêu của loa. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi IC âm thanh trên Samsung Galaxy A20 để khắc phục sự cố chuông loa không hoạt động.
Để thực hiện thay thế linh kiện, dây nhảy hoặc chuyển mạch IC âm thanh, vui lòng thực hiện cẩn thận.
Như vậy thông tin và giải pháp sửa chữa điện thoại di động Samsung Galaxy A20 bị lỗi chuông loa. Hi vọng những thông tin này có thể hữu ích cho tất cả các bạn, xin cảm ơn.

Nếu bạn có thêm câu hỏi xin vui lòng để lại bình luận.

Lưu ý:  Xin lưu ý rằng mặc dù mọi giải pháp được đăng trên trang web của chúng tôi đều được một hoặc nhiều thành viên trong nhóm của chúng tôi thử nghiệm trước khi đăng, nhưng chúng tôi vẫn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bất kỳ thiệt hại nào mà nó có thể gây ra cho điện thoại di động của bạn. Sử dụng các giải pháp sửa chữa này có nguy cơ của riêng bạn. Cảm ơn.

Ngoài phân phối sản …. chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm cho dân kỹ thuật sửa điện tử , sửa điện thoại chuyên nghiệp đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như QIANLI – MECHANIC – WL – ACT – JC Repair – DZKJ – ZXW – XinZhiZao – Magico – ossteam – Các loại mặt hàng nổi tiếng trên thế giới. Như Máy quấn keo – máy ép kính – kính hiển vi – khò – hàn đồng hồ – hay bất cứ mặt hàng nào liên quan đến điện thoại

 

Dienthoaivietnam.com

Liên hệ facebook. Nguyễn Tuấn Duy.

https://www.facebook.com/LinhKienNguyenDuy

Website: dienthoaivietnam.com

 

Nguyễn Tuấn Duy – Ship hàng toàn quốc

Chuyên bán sỉ – lẻ linh kiện sửa chữa điện thoại di động

Cung cấp các giải pháp sửa chữa điện thoại di động

Địa chỉ : 76 Điện Biên – P. Cửa Bắc – Tp. Nam Định

Kế Toán 1 : 094.175.3333 ( Mrs . Ngân )

Kế Toán 2 : 094444.66.86 ( Mrs . Thúy )

Kế Toán 3 : 0942.480.766 ( Mrs . Huyền )

Quản Lý : 0977.55.32.35 ( Mr . Duy )