Chia sẻ samsung A21s / A217 mất đèn màn hình

1.8/5 - (206 bình chọn)

MỤC LỤC

Chia sẻ samsung A21s / A217 mất đèn màn hình

Cách Thay Đèn Nền Samsung Galaxy A21s A217 | Giải Pháp Vấn Đề Ánh Sáng Hiển Thị

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp để sửa chữa hư hỏng Samsung Galaxy A21s A217 Sự cố đèn màn hình, đèn nền LCD Các cách, Nếu bạn gặp phải sự cố hiển thị trên màn hình điện thoại hoặc đèn trên màn hình không hoạt động bình thường.
Có thể làm hỏng màn hình LCD của Samsung Galaxy A21s A217. Bạn có thể thay thế nó bằng cách thử thay thế nó bằng LCD trong tình trạng tốt.
Nhưng nếu màn hình Samsung Galaxy A21s A217 bị nhấp nháy hoặc thiếu sáng hoặc hoàn toàn không có đèn nền.
Điều cốt yếu là nó không hiển thị trên màn hình LCD, khi đó để giải quyết trường hợp này bạn phải thực hiện thao tác phá hủy trên điện thoại Samsung Galaxy A02s A025 Sự cố LCD không có đèn nền và hãy thử thực hiện kiểm tra ổ cắm màn hình xem ổ cắm màn hình có bị xệ không. để gắn lại tình trạng trở lại bình thường

rất nhiều các loại sơ đồ ở đây muốn xem chi tiết phóng to https://dienthoaivietnam.com/san-pham/so-do-androi-iphone-ipad-600k-3nam-samsung-oppo-vivo-huawei-asus-xiaomi-cap-nhat-ve-so-do-theo-y-muon/

chia sẻ samsung A21s / A217 mất đèn màn hình
Nếu thấy ổ cắm màn hình Samsung Galaxy A21s A217 bị rỉ sét và ăn mòn ngay lập tức. Làm sạch bằng cách sử dụng dung dịch cồn và chải để cho phép biến mất gỉ và ăn mòn trên ổ cắm màn hình.
Thông thường, nếu không có hư hỏng đèn nền hoặc không có màn hình trên điện thoại Android, bạn vẫn có thể nghe thấy giọng nói của nhạc chuông điện thoại và các âm thông báo khác, nhưng vì nó bị hạn chế bởi việc không nhìn thấy hình ảnh trên điện thoại. Thật khó cho chúng tôi khi vận hành Samsung Galaxy A21s A217 đang bị hạn chế do hư hỏng không có đèn nền hoặc không hiển thị.

Một số nguyên nhân có thể khiến điện thoại SSamsung Galaxy A21s A217 Không hiển thị đèn nền trong số những lỗi khác:

  • Kết quả của một chiếc điện thoại bị rơi.
  • Điện thoại bị rơi, vỡ màn hình.
  • Điện thoại Xiaomi tiếp xúc với chất lỏng hoặc nước.
  • Hư hỏng linh kiện bên trong Samsung Galaxy A21s.

 

LCD và đèn nền trên màn hình là gì?

Màn hình LCD là giao diện hiển thị kỹ thuật số trên điện thoại của bạn, nó là một phần tương tác nơi bạn xem điều gì xảy ra khi bạn thao tác hoặc chạm vào biểu tượng, xem video, chơi nhạc hoặc trò chơi, v.v. Khi màn hình LCD (Màn hình tinh thể lỏng) bị hư hỏng hoặc bị phá hủy, bạn sẽ không thể tận hưởng nó như trước.

Đây là nơi đèn nền LCD đi vào, đèn nền là một tập hợp các đèn LED (Điốt phát quang) và nằm gọn trong lớp màn hình để cung cấp khả năng chiếu sáng cho màn hình LCD. Khi đèn LED nhân lên và thiệt hại, có khả năng màn hình sẽ chuyển sang màu đen mà không thể tạo ra hình ảnh và ánh sáng, có nghĩa là bạn sẽ không thể nhìn thấy gì!

 

  • Bước 1- Thay màn hình Samsung Galaxy A21s A217

  • Tiến hành chuyển màn hình, nếu trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy A21s A217 bị vỡ, nứt thì đây có thể là nguyên nhân dẫn đến hư màn hình không hiển thị.
  • Bước 2- Cài đặt lại chương trình cơ sở trên điện thoại Samsung

  • Không có lỗi đèn nền trên điện thoại Android có thể do lỗi trong hệ điều hành trên điện thoại. Sau đó, bạn có thể cài đặt lại để giải quyết vấn đề.
  • Bước 3- Kiểm tra ổ cắm màn hình LCD

  • Sau đó, hãy thử kiểm tra toàn bộ ổ cắm trên bảng mạch PCB, đặc biệt là trên ổ cắm màn hình LCD. Có thể Ổ cắm bị ăn mòn hoặc rỉ sét, hãy làm sạch ngay lập tức bằng cồn lỏng và được hỗ trợ bằng chổi, để tình trạng ổ cắm sạch trở lại và tiến hành khắc phục khi ổ cắm bị tách ra.
Đọc thêm: –   Jumper Giải pháp Sự cố Mic Samsung Galaxy Ace S5830I

Bước 4- Kiểm tra đèn nền và bộ chuyển dòng hiển thị

Giải pháp vấn đề ánh sáng cho màn hình của Samsung Galaxy A21s A217
Bước sửa chữa sau bạn có thể thử kiểm tra đường dây trên bảng mạch điện thoại Android Samsung Galaxy A21s A217 có bị hư đèn nền không.
Trong hình ảnh sơ đồ của đường dẫn được kết nối với từng thành phần, bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng Đồng hồ vạn năng. Khi gặp phải thiệt hại cho đường đua, sau đó nó có thể được thực hiện đường dẫn jumper, cho điều kiện trở lại bình thường.

Bước 5- Thực hiện chuyển đổi thành phần

Với hướng dẫn vẽ sơ đồ, bạn có thể thực hiện kiểm tra các thành phần được kết nối với nhau. Nếu có linh kiện bị lỗi sau khi kiểm tra và đo đạc bằng đồng hồ vạn năng. Bạn có thể thực hiện các thay đổi Thành phần mới có cùng giá trị.
Hy vọng rằng với một hướng dẫn thông qua hình ảnh sơ đồ đã được đưa ra. Bạn đã có giải pháp tốt nhất cho vấn đề.

Xin lưu ý, Hãy kiểm tra mọi hư hỏng của điện thoại một cách cẩn thận, để tránh tăng thêm thiệt hại và sẽ gây hại cho chính bạn. Thanks.

Ngoài phân phối sản …. chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm cho dân kỹ thuật sửa điện tử , sửa điện thoại chuyên nghiệp đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như QIANLI – MECHANIC – WL – ACT – JC Repair – DZKJ – ZXW – XinZhiZao – Magico – ossteam – Các loại mặt hàng nổi tiếng trên thế giới. Như Máy quấn keo – máy ép kính – kính hiển vi – khò – hàn đồng hồ – hay bất cứ mặt hàng nào liên quan đến điện thoại

 

Dienthoaivietnam.com

Liên hệ facebook. Nguyễn Tuấn Duy.

https://www.facebook.com/LinhKienNguyenDuy

Website: dienthoaivietnam.com

 

Nguyễn Tuấn Duy – Ship hàng toàn quốc

Chuyên bán sỉ – lẻ linh kiện sửa chữa điện thoại di động

Cung cấp các giải pháp sửa chữa điện thoại di động

Địa chỉ : 76 Điện Biên – P. Cửa Bắc – Tp. Nam Định

Kế Toán 1 : 094.175.3333 ( Mrs . Ngân )

Kế Toán 2 : 094444.66.86 ( Mrs . Thúy )

Kế Toán 3 : 0942.480.766 ( Mrs . Huyền )

Quản Lý : 0977.55.32.35 ( Mr . Duy )