Chia sẻ samsung A02s không sạc được

5/5 - (49 bình chọn)

MỤC LỤC

Chia sẻ samsung A02s không sạc được

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào như Samsung Galaxy A02s SM-A025F Giải pháp khắc phục sự cố Sạc bị tạm dừng hoặc sạc chậm, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cho bạn về cách giải quyết vấn đề này với điện thoại của bạn. Ví dụ: bạn sẽ không thể sạc điện thoại của mình bằng bộ sạc USB trực tiếp của điện thoại, việc sử dụng bộ sạc phổ thông sẽ trở nên bất khả thi khi bạn sử dụng điện thoại được cấp nguồn bằng pin có sẵn.
Các tính năng của điện thoại thông minh đang phát triển nhanh chóng. Với sự phát triển rộng lớn, người dùng đang phải đối mặt với những rắc rối với những chiếc điện thoại thông minh mới. Các công ty điện thoại thông minh đang gặp khó khăn trong việc quảng bá các tính năng của điện thoại. Mặc dù vậy, họ đã quên nâng cao các tính năng vốn đã trở thành nhu cầu cơ bản của người dùng điện thoại thông minh. Do đó, người dùng gặp rắc rối với một số tính năng thiết yếu như tiêu hao pin.

nếu bạn cần  chi tiết và nhiều hơn các đời ở đây  https://dienthoaivietnam.com/san-pham/so-do-androi-iphone-ipad-600k-3nam-samsung-oppo-vivo-huawei-asus-xiaomi-cap-nhat-ve-so-do-theo-y-muon/

Điện thoại thông minh của Samsung nổi tiếng về giá trị thương hiệu, nhưng chúng ta đều biết rằng thiết bị này sẽ gặp trục trặc ở một số thời điểm. Những bản cập nhật phần mềm thường xuyên đó thường làm treo điện thoại thông minh và tiêu tốn nhiều pin hơn. Chúng ta không thể phủ nhận rằng không chỉ Samsung mà tất cả các điện thoại thông minh Android đều có một số trục trặc. May mắn thay, Android là một nền tảng thân thiện với người dùng, cho phép người dùng xử lý các vấn đề một cách hiệu quả. Với sự trợ giúp của tính năng tùy chỉnh của Android, chúng tôi có thể khắc phục các trục trặc nhỏ.
Các vấn đề về sạc pin có thể bao gồm điện thoại hoàn toàn không nhận nguồn, điện thoại không bật nguồn sau khi đã xả hoàn toàn mặc dù đã cắm bộ sạc. Một số người dùng phàn nàn rằng điện thoại thông minh được sạc 100% chỉ trong vài phút và hết pin nhanh chóng. Nếu bạn đang ở đây, thì bạn phải thất vọng với vấn đề pin Samsung không sạc. Tuy nhiên, bạn phải biết tại sao sự cố lại xảy ra trước khi thực hiện các bước khắc phục sự cố.

Lý do phần cứng cho vấn đề  samsung A02s không sạc được

Có bốn lý do cơ bản liên quan đến phần cứng khiến Samsung Galaxy A02s của bạn có thể sạc chậm và tôi sẽ lần lượt giải thích từng lý do trong số đó và theo thứ tự tăng dần xác suất. Vấn đề có thể là:
Chia sẻ samsung A02s không sạc được
  • Điện thoại có thể bị hỏng do nước.
  • Các hạt bụi có thể có trong đầu nối sạc.
  • Bộ sạc của bạn có thể bị lỗi.
  • Kết nối với điện thoại có thể đã bị mất.
  • Điện thoại đã bị hư hỏng thực tế.
  • Một trong các tụ điện có thể bị lỗi.
  • IC sạc có thể bị lỗi.

Cách sạc Samsung Galaxy A02s – Giải pháp  Chia sẻ samsung A02s không sạc được

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi vẽ các cách sạc của Samsung Galaxy A02s và kiểm tra tính liên tục của jumper của nó bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào làm hỏng jumper trên bo mạch chủ Samsung Galaxy A02s SM-A025F.
Sửa chữa Samsung Galaxy A02s Không Sạc được Sự cố Cách sạc
Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động
Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
Sau đó, tháo đầu nối sạc cũ và thêm đầu nối mới
Dưới đây là một số bước để sửa chữa sự cố sạc Samsung Galaxy A02s:

1. Kiểm tra Cổng sạc USB

Nguyên nhân không sạc được Samsung Galaxy A02s bị hỏng có thể do sự phá hủy ăn mòn cổng USB.
Hiện tượng ăn mòn có thể do nước tràn vào làm hỏng chân cắm của cổng sạc và đứt đường truyền điện áp.
Vì vậy, đường dây bị ngắt và điện áp không thể chảy và tiêu hao và lưu vào pin của điện thoại. Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các thành phần và dòng

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách nhảy dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các thành phần có thể gây hư hỏng sạc không, tiến hành thay đổi linh kiện.
Trên hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện có sự cố của điện thoại Samsung Galaxy A02s không nhận sạc. Sau đó, đối với động thái tốt nhất của mình, ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.
Đọc thêm: –   Giải pháp Microphone Samsung Galaxy Ace s5839i Mic Ways
Nhưng nếu bạn không có linh kiện thay thế, thì linh kiện đó chỉ có thể thay thế linh kiện bị thiệt hại.
Thực hiện một số cách trên có thể sửa lỗi Samsung Galaxy A02s không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng công cụ Đồng hồ vạn năng để đo các điều kiện trên từng thành phần và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.
Đó là một số cách để khắc phục tình trạng Samsung Galaxy A02s không nhận sạc vì vấn đề hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.