Showing 1–40 of 123 results

Lợi ích của máy KHÒ – HÀN – ĐỒNG HỒ NGUỒN – kẹp dòng trong công việc sửa chữa thiết bị điện tử.

KHÒ - HÀN - ĐỒNG HỒ NGUỒN - kẹp dòng

Máy khò là gì và ứng dụng của máy khò trong công việc:

Là thiết bị điện cầm tay sử dụng lượng nhiệt rất lớn để làm việc. Nhưng máy khò hơi nóng sẽ không thể hiện phù với chính xác công việc nào. Bởi đây thiết bị đa năng, ứng dụng được vào nhiều công việc.

Máy khò nhiệt còn có các tên gọi khác như súng thổi hơi nóng hay máy thổi hơi nóng. Hoạt động với nguyên lý chính là tạo ra hơi nóng. Đáp ứng cho các công việc cần đến mức nhiệt độ lớn để tác động lên bề mặt vật liệu. Đó có thể là công việc nung chảy mối hàn điện tử, bỏ lớp keo dán hoặc dán giấy mới….

Loại máy này thường có thiết kế giống một khẩu súng, với tay cầm máy cách nhiệt. Thân máy dài hơn để hạn chế tối đa nhiệt độ ảnh hưởng đến da tay người cầm máy. Ở thiết bị điện cầm tay này sẽ có phép người dùng lựa chọn trước mức tốc độ. Lưu lượng gió và mức nhiệt độ để phù hợp với từng yêu cầu công việc.

Ngoại hình nhỏ, trọng lượng nhẹ của máy khò nhiệt sẽ giúp người dùng cầm và làm việc thuận tiện nhất. Mỗi máy sẽ được đi kèm với nhiều đầu khò khác nhau, trên thị trường hiện nay phổ biến với 4 – 5 đầu khò. Mỗi đầu khò phù hợp với một yêu cầu sử dụng nhất định.

Top những loại máy khò chất lượng giá rẻ nhất thị trường hiện nay:

Việc lựa chọn được một thiết bị khò tốt rất quan trọng. Sẽ quyết định kết quả công việc của người dùng. Vậy nên, người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Những loại máy khò đang được bày bán sẵn tại. Điện Thoại Việt Nam: Máy quick, Atten, Uyue, Sugon, vv

Những loại máy khò có sẵn

Khò quick K8 Khò quick 8686D
Khò quick 861DW Khò quick 8786D
Khò quick 8586D Khò ATTEN ST-862D
Khò quick 2008D Khò UYUE 869
Khò SUGON 8620DX  KHÒ QUICK 861
♥ Tìm hiểu thêm về các sản phẩm liên quan khác của Điện Thoại Việt Nam ♥

KHÒ - HÀN - ĐỒNG HỒ NGUỒN - kẹp dòng

Nói qua về máy hàn:

Máy hàn là công cụ dùng để kết dính 2 vật liệu tách biệt lại với nhau. Thông qua việc sử dụng một trong hai yếu tố là nhiệt và áp lực. Hoặc kết hợp cả hai yếu tố đó và có sử dụng hoặc không sử dụng vật liệu bổ sung.

Khi hàn nóng chảy kim loại, ở vị trí mối hàn, kim loại sẽ đạt tới trạng thái lỏng.

Khi tắt nguồn đốt nóng kim loại đó, vết hàn nóng chảy sẽ cô đặc lại. Tạo thành một mối hàn nguyên khối chắc chắn với cấu trúc liên kết hai chi tiết làm một.

Về cơ bản, có 2 cách để hàn là hàn bằng việc làm nóng chảy ở kim loại cần hàn. Hoặc vừa hàn nóng chảy vừa bổ sung vật liệu hàn.

Nguyên lý của hàn: Khi hàn nóng chảy kim loại ở mối hàn hàn đạt tới trạng thái lỏng. Sự nóng chảy cục bộ của kim loại cơ bản được thực hiện tại các mép của phần tử ghép.

Có thể hàn bằng cách làm chảy kim loại cơ bản hoặc làm chảy kim loại cơ bản và vật liệu bổ sung. Kim loại cơ bản, hoặc kim loại cơ bản và kim loại bổ sung nóng chảy tự rót vào bể hàn. Và tẩm ướt bề mặt rắn của các phần tử ghép.

Khi tắt nguồn đốt nóng kim loại lỏng nguội và đông đặc-kết tinh, sau khi bể hàn kết tinh tạo thành mối hàn nguyên khối với cấu trúc liên kết hai chi tiết làm một.

Top những loại máy hàn chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường hiện nay:

Hiện nay có khá nhiều loại máy hàn đến từ những thương hiệu khác nhau với đa dạng các dòng sản phẩm. Việc này khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết loại máy hàn điện tử nào tốt và có thể ứng dụng cho công việc của mình.

Vậy nên bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các mẫu máy hàn điện tử chất lượng và đáng mua nhất để bạn có thể cụ thể hóa sự lựa chọn của mình.

Những loại máy hàn có sẵn

Máy hàn T210 youyue 305 Máy hàn JC T420D
Máy hàn T245 OSSTEAM Trạm hàn T3b JC aihun
Máy hàn T12R MaAnt Máy hàn cell pin Qianli
Máy hàn T210 dùng mũi JBC C210 Máy hàn T3A JC
Máy hàn T12 Plus 2 Tay I2C Máy hàn T12 UY 205A
Máy hàn T36 SUGON Máy hàn 937D YOUYUE
Máy hànT12 205A Máy hàn 937D UYUE

♥ Tìm hiểu thêm về các sản phẩm liên quan khác của Điện Thoại Việt Nam ♥


Thông tin Điện Thoại Việt Nam:

✅ Điện Thoại Việt Nam ⭐️ Bán buôn - Bán Lẻ 
✅ Thời gian hoạt động ⭐️ 08h – 21h hàng ngày
✅ Loại hình buôn bán ⭐️ Linh kiện sửa chữa điện tử chính hãng
✅ Liên hệ ngay ⭐️ 094.175.3333

Đôi lời gửi tới quý khách hàng:

  • Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi! Sản phẩm của chúng tôi đến từ tất cả từ nhà máy tổ chức ủy quyền tại việt nam.
  • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  • Những dịch vụ tốt nhất sẽ được cung cấp,
  • Xin vui lòng không mở tranh chấp hoặc để lại phản hồi tiêu cực trực tiếp!
  • Chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm cho dân kỹ thuật sửa điện tử , sửa điện thoại chuyên nghiệp đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như QIANLI – MECHANIC – WL – ACT – JC Repair – DZKJ – ZXW – XinZhiZao – Magico – ossteam.
  • Các loại mặt hàng nổi tiếng trên thế giới. Như Máy quấn keo – máy ép kính – kính hiển vi – khò – hàn đồng hồ –   hay bất cứ mặt hàng nào liên quan  đến điện thoại
  • Không chỉ bán buôn bán lẻ thiết bị điện thoại.
  • Điện thoại Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các anh em khi không thể tự sửa chữa được thiết bị. Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại Nam Định.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và sửa chữa điện thoại của bạn Nguyễn Duy Mobile
  • Ngoài ra Điện thoại Việt Nam nhận. Dạy nghề đào tạo chuyên sâu cho các anh em có đam mê sửa chữa. Nâng cấp tay nghề.

Thông tin liên hệ: