Chia sẻ samsung A10 A105F mất loa

Chia sẻ samsung A10 A105F mất loa
5/5 - (22 bình chọn)

MỤC LỤC

Chia sẻ samsung A10 A105F mất loa sẽ giúp các kỹ thuật ít làm hiểu rõ hơn .

Xin chào các bạn kỹ thuật viên di động sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách khắc phục sự cố loa ngoài của Samsung Galaxy A10 A105F Audio, giải pháp cho vấn đề loa không hoạt động, chuông hoặc rảnh tay. Giải pháp này có thể giúp ích về cách khắc phục sự cố và sửa chữa điện thoại.
Samsung Galaxy A10 A105F là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất của Samsung. và mọi người thực sự yêu thích nó. Nó có các tính năng tuyệt vời nhưng vẫn còn, người dùng của nó đang phải đối mặt với một số vấn đề và sự cố. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ thảo luận về cách khắc phục sự cố âm thanh của Samsung Galaxy A10. Nếu điện thoại của bạn không có âm thanh hoặc bạn đang gặp sự cố âm thanh và âm lượng thuộc bất kỳ hình thức nào thì đây là một số cách mà bạn có thể thử.

Để sửa chữa loa Samsung Galaxy A10 A105F

Trước tiên bạn có thể làm sạch các miếng đệm tiếp xúc của đầu nối loa trên bảng mạch PCB nếu có hiện tượng ăn mòn và oxy hóa, sau đó kiểm tra loa bằng đồng hồ vạn năng để dễ dàng xác định xem loa có hoạt động hay không. Thay thế một loa bị hỏng được tìm thấy. Nếu loa được xác nhận là ổn, bạn có thể tham khảo giải pháp bên dưới và thực hiện quy trình kiểm tra và thử nghiệm trên một số thành phần được liên kết hoặc kết nối với mạch loa rảnh tay.
Chia sẻ samsung A10 A105F mất loa
Chia sẻ samsung A10 A105F mất loa

Nguyên nhân gây ra vấn đề về âm thanh và loa của Samsung Galaxy A10

Buzzer có thể bị lỗi.
Âm thanh nhỏ và âm thanh bị méo thường xảy ra khi có bụi trên lưới bộ rung hoặc khi bộ rung bị lỗi.
Các cuộn dây có thể bị lỗi.
Không có sự liên tục giữa các tiếp điểm và cuộn dây của bộ rung.
Tuy nhiên, sự cố với đầu nối trên bo mạch của bộ rung, điều này xảy ra trong một trường hợp rất hiếm và có một phần nghìn khả năng sự cố bộ rung là do sự cố với đầu nối trên bo mạch.

Giải pháp sửa chữa vấn đề về âm thanh của loa Samsung Galaxy A10 A105F:

Sửa chữa loa Samsung Galaxy A10 A105F Sự cố âm thanh Loa Cách
Kiểm tra bộ rung bằng đồng hồ vạn năng. Thay thế nếu đã bị hỏng. âm thanh bị méo là do bộ rung yếu. hoặc nó đã bị cháy hết. (cuộn dây bên trong bị hư).
Nếu loa tốt và không có vấn đề gì, hãy đảm bảo rằng thiết bị đầu cuối không bị lệch. Sau đó, làm sạch miếng đệm tiếp xúc của đầu nối buzzer để tránh hiện tượng oxy hóa có thể tích tụ (điều này có thể làm yếu kết nối).
Kiểm tra từng đường dẫn đường dây kết nối tương ứng của buzzer + và buzzer- tới từng thành phần nơi nó đang được kết nối.
Nếu thiếu bất kỳ buzzer + hoặc – track nào thì  hãy tạo một jumper.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy A10:

Samsung Galaxy A10 đi kèm với màn hình IPS LCD HD 6,2 inch với độ phân giải 720 × 1520 pixel. Nó chạy trên One UI dựa trên phiên bản Android 9.0 Pie. Điện thoại được cung cấp bởi một SoC Exynos 7884 tám lõi kết hợp với GPU Mali-G71 MP2. Nó có bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 32 GB, có thể mở rộng lên đến 1TB.
Điện thoại thông minh có camera sau 13MP với ống kính khẩu độ f / 1.9, đèn flash LED, chế độ chụp toàn cảnh, HDR, v.v. Trong khi mặt trước trang bị camera selfie 5MP với đèn flash LED. Nó có giắc cắm âm thanh 3,5 mm, Wi-Fi 802.11 b / g / n, Bluetooth 5.0, GPS, A-GPS, GLONASS, FM Radio, MicroUSB 2.0, v.v. Nó có pin 3.400 mAh không thể tháo rời với cảm biến gia tốc và độ gần cảm biến.

Nếu bạn có thêm câu hỏi xin vui lòng để lại bình luận. cho a10 mất loa

Lưu ý:  Xin lưu ý rằng mặc dù mọi giải pháp được đăng trên trang web của chúng tôi đều được một hoặc nhiều thành viên trong nhóm của chúng tôi thử nghiệm trước khi đăng, nhưng chúng tôi vẫn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bất kỳ thiệt hại nào mà nó có thể gây ra cho điện thoại di động của bạn. Sử dụng các giải pháp sửa chữa này có nguy cơ của riêng bạn. Cảm ơn.

Ngoài phân phối sản phẩm …. chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm cho dân kỹ thuật sửa điện tử , sửa điện thoại chuyên nghiệp đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như QIANLI – MECHANIC – WL – ACT – JC Repair – DZKJ – ZXW – XinZhiZao – Magico – ossteam – Các loại mặt hàng nổi tiếng trên thế giới. Như Máy quấn keo – máy ép kính – kính hiển vi – khò – hàn đồng hồ –   hay bất cứ mặt hàng nào liên quan  đến điện thoại

Dienthoaivietnam.com

Liên hệ facebook. Nguyễn Tuấn Duy.

https://www.facebook.com/LinhKienNguyenDuy

Website: dienthoaivietnam.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Hệ thống phân phối toàn quốc

Kế toán 1: 094.175.3333  ngân

Kế toán 2: 094444.66.86  thúy

kế toán 3  : 0942480766 huyền

Quản lý: 0977.55.3235