Hiển thị kết quả duy nhất

Kính hiển vi phân phối cho các ngành điện tử , điện thoại hoặc chuyên dụng để phóng to vật thể gấp nhiều lần

Kính hiển vi soi nổi – kiểm tra linh kiện điện tử , điện thoại chuyên nghiệp

Kính hiển vi
Kính hiển vi

Tổng quan về Kính hiển vi:

Đối với các bo mạch hiện tại rất nhỏ bé, nếu không có kính hiển vi chúng ta rất khó phát hiện những chi tiết nhỏ bị thay đổi hoặc đứt vỡ nứt hỏng . Giúp người làm quan sát nhanh chóng  hạn chế làm sai hỏng , sửa chữa hiệu quả .

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người bắt đầu tiến sâu hơn vào nghiên cứu những cấu trúc vi mô mà mắt thường không thể nhìn thấy được, để tìm ra được nguồn gốc, giải pháp, đáp án cho các vấn đề một cách khoa học nhất.

Nhờ đó mà ngành công nghiệp kính hiển vi ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều công việc ngày nay.

Kính hiển vi là một thiết bị phục vụ cho mục đích khoa học dùng để quan sát các vật thể có kích thước nhỏ bé mà mắt thường không thể quan sát được bằng cách tạo ra các hình ảnh phóng đại của vật thể đó.

Máy có thể gấp độ phóng đại bình thường lên từ 40 – 3000 lần.

Ngày nay, kính hiển vi có thể bao gồm nhiều loại từ các máy quang học sử dụng ánh sáng khả kiến, cho đến các máy điện tử, hay các máy quét đầu dò, hoặc các máy phát xạ quang…

Thiết bị này giúp ích cho việc công việc nghiên cứu và sửa chữa như thế nào, bắt đầu tìm hiểu ngay thôi

Tác dụng của Kính hiển vi:

Chuyên sử dụng để quan sát mẫu vật nhỏ

Có thể tùy chỉnh cho trường sáng, trường tối, ánh sáng phân cực đơn, huỳnh quang và quan sát xiên

Đầu quang học ba mắt, có thể nghiêng từ 5° đến 45°

Lựa chọn đường quang của đầu ba mắt: 50%:50%, 0%:100% và 0%:100%, 100%:0%

Chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang với đèn thủy ngân hoặc đèn xenon hoặc đèn dẫn hướng. Có thể tùy chỉnh ở 4 vị trí đèn LED phản xạ/truyền ánh sáng

Chuyên kiểm tra ngoại quan các mẫu linh kiện điện tử.

Với hệ thống đèn led cho màu sắc chân thực và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi thao tác trực tiếp không bị loá mắt và gây cảm giác khó chịu khi sử dụng thời gian dài.

Cung cấp hình ảnh với độ sâu trường ảnh tuyệt vời cũng như độ rõ nét, chi tiết và màu sắc trung thực và được tích hợp tính năng bảo vệ ESD. Quang học hiệu suất cao, đáng tin cậy của chúng là trọng tâm để tạo ra kết quả chính xác nhất quán.

Đôi lời gửi tới quý khách hàng:

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi! Sản phẩm của chúng tôi đến từ tất cả từ nhà máy tổ chức ủy quyền tại việt nam.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Những dịch vụ tốt nhất sẽ được cung cấp,

Xin vui lòng không mở tranh chấp hoặc để lại phản hồi tiêu cực trực tiếp, cảm ơn nhiều!

Chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm cho dân kỹ thuật sửa điện tử , sửa điện thoại chuyên nghiệp đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như QIANLI – MECHANIC – WL – ACT – JC Repair – DZKJ – ZXW – XinZhiZao – Magico – ossteam.

Các loại mặt hàng nổi tiếng trên thế giới. Như Máy quấn keo – máy ép kính – kính hiển vi – khò – hàn đồng hồ –   hay bất cứ mặt hàng nào liên quan  đến điện thoại

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Hệ thống phân phối toàn quốc

Liên hệ Facebook:  Nguyễn Tuấn Duy.

Website: dienthoaivietnam.com

Kế toán 1: 094.175.3333 Ngân
Kế toán 2: 094444.66.86 Thúy
kế toán 3 : 0942.480.766 Huyền

Quản lý: 0977.55.3235

Email: [email protected]


Tìm theo khoảng giá

Từ khóa sản phẩm