Chia sẻ samsung a52 a525F không sạc được

Chia sẻ samsung a52 a525F không sạc được
5/5 - (20 bình chọn)

Chia sẻ samsung a52 a525F không sạc được – điện thoại việt nam 

Nếu bạn đang tìm Giải pháp cho vấn đề về sạc Samsung Galaxy A52, Cách sạc, Giải pháp sạc USB? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề không sạc được trên Samsung Galaxy A52 SM-A525F, Các cách sạc và giải pháp nhảy dây của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy cần thiết phải xuất bản những bài báo như thế này bởi vì chúng tôi biết rằng một ngày nào đó, những lời phàn nàn về vấn đề này sẽ đổ dồn vào hộp thư đến của chúng tôi.

MỤC LỤC

Nên xem hình ảnh sửa sạc a52 trên máy tính cho to dễ nhìn 

Khi một thiết bị cao cấp như Samsung Galaxy A52 gặp sự cố khi sạc, các cách sạc sẽ giải quyết vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện của nó hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ với phần sụn. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.
Một giải pháp trong bài viết này dành cho Cách sửa chữa Samsung Galaxy A52 sạc không vào, giải pháp sửa chữa vấn đề sạc và cung cấp cho bạn gợi ý về cách giải quyết vấn đề này với điện thoại của bạn. Ví dụ: bạn sẽ không thể sạc điện thoại của mình bằng bộ sạc USB trực tiếp của điện thoại, việc sử dụng bộ sạc phổ thông sẽ trở nên bất khả thi khi bạn sử dụng điện thoại được cấp nguồn bằng pin có sẵn.
Chia sẻ samsung a52 a525F không sạc được
Chia sẻ samsung a52 a525F không sạc được
Chắc hẳn bạn đang thích thú với chiếc Samsung Galaxy A52 với nhiều tính năng mạnh mẽ của chiếc smartphone cao cấp này. Một trong những tính năng đẹp nhất của Samsung Galaxy A52 là pin của nó, có dung lượng 4500 mAh tùy thuộc vào từng kiểu máy chính xác. Điều này mang lại cho điện thoại thời gian sử dụng từ 27 đến 31 giờ và thời gian chờ từ 3,5 đến 4,0 ngày (tùy thuộc vào việc sử dụng ứng dụng, cường độ tín hiệu mạng, sử dụng WiFi và nhiều yếu tố khác.) Tuy nhiên, một số người dùng đã phàn nàn rằng Samsung A52 của họ sạc không đủ nhanh.

Lý do phần cứng cho sự cố sạc Samsung Galaxy A52

nếu bạn muốn xem chi tiết phóng to thì vào link này  https://dienthoaivietnam.com/san-pham/so-do-androi-iphone-ipad-600k-3nam-samsung-oppo-vivo-huawei-asus-xiaomi-cap-nhat-ve-so-do-theo-y-muon/

Có bốn lý do cơ bản liên quan đến phần cứng khiến Samsung Galaxy A52 của bạn sạc chậm và tôi sẽ giải thích lần lượt từng nguyên nhân và theo thứ tự tăng dần xác suất. Vấn đề có thể là:
Có bụi bẩn hoặc mảnh vụn mắc kẹt trong cổng sạc.
Bộ đổi nguồn bị hỏng hoặc bị lỗi.
Cáp USB không còn hoạt động bình thường.
Bạn đang sử dụng sai bộ đổi nguồn cho điện thoại của mình hoặc cổng USB yếu.
Cách Sạc Samsung Galaxy A52 – Giải pháp Sự cố Không Sạc được
Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi vẽ các cách sạc Samsung Galaxy A52 và kiểm tra độ liên tục của jumper của nó bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào làm hỏng jumper trên bo mạch chủ Samsung Galaxy A52.
Sửa chữa Samsung Galaxy A52 Cách sạc hoặc Sự cố không sạc được
Đầu tiên, mở điện thoại di động
Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
Sau đó, tháo đầu nối sạc cũ và thêm đầu nối mới

Dưới đây là một số bước để sửa chữa sự cố sạc Samsung Galaxy A52:

1. Kiểm tra Cổng sạc USB

Nguyên nhân hư hỏng chân sạc Samsung Galaxy A52 có thể do phá hủy ăn mòn cổng USB. Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các thành phần và dòng

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách nhảy dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể không xảy ra hư hỏng chân sạc, tiến hành thay đổi linh kiện.
Trên hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện có sự cố của điện thoại Samsung Galaxy A52 không nhận sạc. Sau đó, đối với động thái tốt nhất của mình, ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.
Thực hiện một số cách trên có thể khắc phục lỗi Samsung Galaxy A52 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng công cụ Đồng hồ vạn năng để đo các điều kiện trên từng thành phần và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.
Đó là một số cách để sửa lỗi Samsung A52 không nhận sạc vì sự cố hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.

Ngoài phân phối sản phẩm …. chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm cho dân kỹ thuật sửa điện tử , sửa điện thoại chuyên nghiệp đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như QIANLI – MECHANIC – WL – ACT – JC Repair – DZKJ – ZXW – XinZhiZao – Magico – ossteam – Các loại mặt hàng nổi tiếng trên thế giới. Như Máy quấn keo – máy ép kính – kính hiển vi – khò – hàn đồng hồ –   hay bất cứ mặt hàng nào liên quan  đến điện thoại

Dienthoaivietnam.com

Liên hệ facebook. Nguyễn Tuấn Duy.

https://www.facebook.com/LinhKienNguyenDuy

Website: dienthoaivietnam.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Hệ thống phân phối toàn quốc

Kế toán 1: 094.175.3333  ngân

Kế toán 2: 094444.66.86  thúy

kế toán 3  : 0942480766 huyền

Quản lý: 0977.55.3235