chia sẻ Samsung A03s không sạc được – Điện Thoại Việt Nam

chia sẻ Samsung A03s không sạc được - Điện Thoại Việt Nam
4.8/5 - (46 bình chọn)

Samsung A03s không sạc được  với nhiều lý do khác nhau  người dùng hoặc thợ có thể thao khảo hình ảnh dưới đây.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào như hư hỏng Samsung Galaxy A03s cách sạc không vào, giải pháp khắc phục sự cố Sạc bị tạm dừng hoặc sạc chậm, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cho bạn về cách giải quyết vấn đề này với điện thoại của bạn. Ví dụ: bạn sẽ không thể sạc điện thoại của mình bằng bộ sạc USB trực tiếp của điện thoại, việc sử dụng bộ sạc phổ thông sẽ trở nên bất khả thi khi bạn sử dụng điện thoại được cấp nguồn bằng pin có sẵn.

Khi một thiết bị cao cấp như Samsung A03S SM-A037 không sạc, thì các Cách sạc sẽ giải quyết vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện của nó hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ với phần sụn. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.

Samsung Galaxy A03s được trang bị RAM 3 GB và 4 GB với bộ nhớ trong 32 GB và 64 GB. Bộ nhớ có thể được tăng lên với sự trợ giúp của microSDXC (khe cắm chuyên dụng). Nó được cung cấp năng lượng bằng pin Li-Po 5000 mAh không thể tháo rời + Sạc nhanh 15W.

MỤC LỤC

Lý do phần cứng  samsung A03s không sạc được .

Có bốn lý do cơ bản liên quan đến phần cứng khiến Samsung Galaxy A03s của bạn có thể sạc chậm và tôi sẽ giải thích lần lượt từng nguyên nhân và theo thứ tự xác suất tăng dần. Vấn đề có thể là:

  1. Có bụi bẩn hoặc mảnh vụn mắc kẹt trong cổng sạc.
  2. Bộ đổi nguồn bị hỏng hoặc bị lỗi.
  3. Cáp USB không còn hoạt động bình thường.
  4. Cách Sạc Samsung Galaxy A03s – Giải pháp Vấn đề Không Sạc được

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi vẽ các cách sạc của Samsung Galaxy A03s và kiểm tra tính liên tục của jumper bằng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào làm hỏng dây nhảy trên bo mạch chủ Samsung A03S SM-A037.

chia sẻ Samsung A03s không sạc được - Điện Thoại Việt Nam
chia sẻ Samsung A03s không sạc được – Điện Thoại Việt Nam
  1. Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động
  2. Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
  3. Sau đó, tháo đầu nối sạc cũ và thêm đầu nối mới

Dưới đây là một số bước để giải quyết vấn đề sạc Samsung Galaxy A03s A037: không sạc được

1. Kiểm tra cổng sạc Usb

Nguyên nhân hư hỏng chân sạc Samsung Galaxy A03s không có nguyên nhân có thể do phá hủy ăn mòn cổng USB.
Có thể bị ăn mòn do nước tràn vào làm hỏng chân sạc cổng, đứt đường truyền điện áp.

Vì vậy, đường dây bị ngắt và điện áp không thể chảy và tiêu hao và lưu vào pin của điện thoại. Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các thành phần và dòng

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách nhảy dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các thành phần có thể gây hư hỏng sạc không, tiến hành thay đổi linh kiện.

Trên hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện đã xảy ra sự cố của điện thoại Samsung Galaxy A03s không nhận sạc. Sau đó, đối với động thái tốt nhất của mình, ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.

Nhưng nếu bạn không có linh kiện thay thế, thì linh kiện đó chỉ có thể thay thế linh kiện bị thiệt hại.Thực hiện một số cách trên có thể khắc phục lỗi Samsung Galaxy A03s không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng công cụ Đồng hồ vạn năng để đo các điều kiện trên từng thành phần và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để khắc phục lỗi Samsung Galaxy A03s không nhận sạc vì sự cố hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.

samsung A03s không sạc được
samsung A03s không sạc được

Ngoài phân phối sản phẩm …. chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm cho dân kỹ thuật sửa điện tử , sửa điện thoại chuyên nghiệp đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như QIANLI – MECHANIC – WL – ACT – JC Repair – DZKJ – ZXW – XinZhiZao – Magico – ossteam – Các loại mặt hàng nổi tiếng trên thế giới. Như Máy quấn keo – máy ép kính – kính hiển vi – khò – hàn đồng hồ –   hay bất cứ mặt hàng nào liên quan  đến điện thoại

Dienthoaivietnam.com

Liên hệ facebook. Nguyễn Tuấn Duy.

https://www.facebook.com/LinhKienNguyenDuy

Website: dienthoaivietnam.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Hệ thống phân phối toàn quốc

Kế toán 1: 094.175.3333  ngân

Kế toán 2: 094444.66.86  thúy

kế toán 3  : 0942480766 huyền

Quản lý: 0977.55.3235