Hiển thị kết quả duy nhất

Mua robot hút bụi ở đâu giá rẻ chính hãng uy tín , kinh nghiệm mua robot hút bụi, lau sàn

Xã hội hiện đại tạo nên những con người bận rộn. Chính vì thế, nhiều người, đặc biệt là chị em công sở đã chọn cho mình những cách giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn như mua sắm online từ quần áo, mỹ phẩm cho đến thực phẩm. Cuối tuần, thay vì mất quá nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa, nhiều người cũng đã quyết định “sắm” cho mình một robot hút bụi để có thêm thời gian thư giãn và chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, các bạn cần đọc kỹ bài viết dưới đây để tránh những sai lầm nghiêm trọng mà khách hàng thường gặp phải khi chọn mua Robot hút bụi.

1. Sai lầm về thương hiệu:
Ecovacs, Ilife, Xiaomi, Medion là thương hiệu 100% của Trung Quốc, Medion là công ty thành lập tại Đức nhưng chủ sở hữu là của Trung Quốc, và tất cả sản phẩm đều gia công tại Trung Quốc. cách làm thương hiệu kiểu “ve sầu thoát xác” này được các doanh nghiệp Trung Quốc áp dụng khá triệt để trong vài năm trở lại đây.

Có 2 hãng Irobot, Neato là thương hiệu của Mỹ, sản phẩm cũng được sản xuất tại Trung Quốc.

hãng hiện tại được ưa chuông nhất là DEEBOT ECOVACS HOME    với nhất nhiều sản phẩm thông minh tiện ích cho người dùng  .  có đặt trụ sở trên rất nhiều các quốc gia trên thế giới    

Các hãng hút bụi
Các hãng hút bụi

2. Sai lầm về xuất xứ sản phẩm:

Tất cả các nhà bán hàng “xách tay” không muốn cho bạn biết sự thật là: 99% Robot hút bụi hiện nay đều sản xuất tại Trung Quốc , hãy kiểm tra mã vạch nơi sản xuất trên vỏ hộp, đừng để bị đánh lừa thị giác bởi những từ: designed in germany , essen germany …

Khách hàng sẽ phải trả thêm tiền vé máy bay cho các loại Robot được quảng cáo là “xách tay” Đức, Mỹ, Nhật bay từ Trung Quốc sang các nước đó rồi sau đó lại bay về nhà bạn, tiền này sẽ nằm trong giá bán sản phẩm khách hàng trả

Kiểm tra mã vạch
Kiểm tra mã vạch

Những lợi ích mà robot hút bụi – lau sàn mang lại cho con người thật sự đáng nể

Mua robot hút bụi, Robot hút bụi di chuyển thông minh
Mua robot hút bụi, Robot hút bụi di chuyển thông minh
Mua robot hút bụi
Mua robot hút bụi

DEEBOT ECOVACS HOME

Có mặt tại hàng trăm quốc gia trên thế giới, là ưu tiên số 1 trong tất cả các giải pháp làm sạch nhà cửa của thời hiện đại. Robot hút bụi lau nhà được biết đến là “trợ thủ đắc lực của các bà mẹ nội trợ” trong việc làm sạch nhà cửa và giải phóng sức lao động cho việc dọn nhà. Vậy những lợi ích tuyệt vời mà Robot hút bụi lau nhà thông minh đem lại là gì?

Làm sạch tất cả các loại bụi bẩn triệt để và hiệu qu

Vâng, Robot hút bụi lau nhà được các hãng quảng cáo cũng như các bà mẹ nội trợ đang sở hữu sản phẩm này dành những lời ca tụng “thần thánh” về rất nhiều lợi ích của máy. Nào là tiện lợi “tiện lắm từ khi có nó nhàn hơn hẳn vì đỡ phải dọn nhà”, hiệu quả, sạch vô cùng… công dụng nhiều đến đâu đi nữa thì chúng ta cũng không thể bỏ qua công dụng chính đó là “hút sạch bụi”.

Chắc hẳn ai cũng từng trải qua, hoặc hàng ngày đối mặt với công việc dọn nhà, quét nhà. Không phải bụi bẩn nào cứ quét là sạch, những nhà có nuôi thú cưng hoặc tóc rơi bám dưới sàn thì khi quét nhà xong bạn vẫn phải đi nhặt lại những thứ bám dính này NÓ LÀ ÁC MỘNG  MỆT MỎI  . Hoặc những loại bụi nhỏ ở quần áo, quét xong rồi lau mà khi sàn khô vẫn thấy bẩn. Đó là lỗi no được chia sẻ của rất nhiều các bà mẹ nội trợ, đặc biệt là các gia đình ở thành phố lớn nơi có lượng bụi không khí rất cao. Robot hút bụi lau nhà sẽ giải quyết tất cả các loại bụi bẩn khó làm sạch, một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động. Và đó là lợi ích quan trọng nhất của Robot hút bụi lau nhà, giải quyết hoàn toàn nỗi lo về công việc dọn dẹp nhà cửa.

Ngoài những bụi lớn ở khay rác, chúng ta thấy lông, tóc và bụi không khí có một lớp khá dầy sau mỗi lần Robot hút bụi lau nhà làm việc

Làm sạch trên mọi địa hình, ngõ ngách

Giả sử nhà bạn đang dùng một chiếc máy hút bụi cầm tay, hoặc triệt để hơn là một chiếc máy hút bụi công nghiệp. Ngoài âm thanh làm “náo loạn” sinh hoạt trong gia đình, thì những vị trí như gầm bàn ghế, thảm… máy cầm tay vẫn không thể xử lý được. Robot hút bụi lau nhà thì khác, với thiết kế tối ưu mỏng dưới 10 cm vừa để chui vào những khu vực khó làm sạch như gầm bàn ghế, kể cả địa hình như thảm máy có thể leo cao đến 1,7 centimet.

Chắc hẳn ai cũng từng trải qua, hoặc hàng ngày đối mặt với công việc dọn nhà, quét nhà. Không phải bụi bẩn nào cứ quét là sạch, những nhà có nuôi thú cưng hoặc tóc rơi bám dưới sàn thì khi quét nhà xong bạn vẫn phải đi nhặt lại những thứ bám dính này. Hoặc những loại bụi nhỏ ở quần áo, quét xong rồi lau mà khi sàn khô vẫn thấy bẩn. Đó là lỗi no được chia sẻ của rất nhiều các bà mẹ nội trợ, đặc biệt là các gia đình ở thành phố lớn nơi có lượng bụi không khí rất cao. Robot hút bụi lau nhà sẽ giải quyết tất cả các loại bụi bẩn khó làm sạch, một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động. Và đó là lợi ích quan trọng nhất của Robot hút bụi lau nhà, giải quyết hoàn toàn nỗi lo về công việc dọn dẹp nhà cửa.

Gầm bàn ghế, thảm, cách góc sâu Robot hút bụi đều có thể làm việc hiệu quả và sạch sẽ
Gầm bàn ghế, thảm, cách góc sâu Robot hút bụi đều có thể làm việc hiệu quả và sạch sẽ

Giải phóng sức lao động tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Công việc dọn nhà hàng ngày tiêu tốn không chỉ thời gian mà công sức mệt nhọc của bạn. Với Robot hút bụi lau nhà thì nỗi lo không còn nữa bởi tất cả hoàn toàn tự động. Khả năng thông minh và hiệu quả làm sạch vượt trội đem lại của Robot luôn đuợc đánh giá cao hơn so với phương pháp dọn nhà thủ công. Bạn thảnh thơi mà nhà cửa vẫn sạch sẽ tinh tươm.

Thời gian cho công việc dọn dẹp nhà cửa sẽ được giải phóng bởi Robot hút bụi lau nhà thông minh. Bạn có nhiều thời gian cho con cái, gia đình cũng như công việc kiếm tiền. Với mức đầu tư không quá lớn nhưng hiệu quả đem lại có thể tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn là tiền bạc của bạn. Hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết với Robot hút bụi và lau nhà tự động thông minh.

Bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình

Bụi bẩn là nguyên nhân chính gây ra các bệnh truyền nhiễm, bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, nuôi thú cưng, những nhà ở khu vực thành phố, nhà ở chung cư. Robot hút bụi lau nhà thông minh khả năng làm sạch triệt để các loại bụi bẩn đã được chứng minh, kể cả những loại bụi bẩn không khí nhỏ dưới 2,5 micro mét. Giúp tránh được những loại bụi bẩn là nguyên nhân gây ra bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình nhà bạn.

NHỮNG ROBOT HÚT BỤI BẠN NÊN MUA MÀ GIÁ CỰC KÌ HỢP LÝ  CHỈ HƠN 2 TRIỆU ĐỒNG